GIỚI THIỆU

 

 

Công ty CP ĐT TM Gia Phong

Công ty CP ĐT TM Gia Phong(Gia Phong JSC) được thành lập vào ngày 02 tháng 03 năm 2006. Lĩnh vực hoạt động chuyên môn của Công ty là sản xuất và kinh doanh phụ gia hóa cho bê tông sử dụng trong các công trình dân dụng công nghiệp và thủy lợi ở Việt Nam cũng như các nước lân cận.

.Phụ gia bê tông của Công ty CP ĐT TM Gia Phong là sản phẩm ứng dụng thành công các kết quả nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học Việt Nam đưa vào sản xuất. Các loại phụ gia này đã qua thử nghiệm nghiêm ngặt và được chọn đưa vào sử dụng tại các công trình quan trọng như thủy điện Hòa Bình; nhiệt điện Yaly, Cần Đơn, Phả Lại; thủy điện Se San 3, Se San 4, Tuyên Quang, A Vương và Sơn La.

Đặc biệt, công ty Gia Phong đã nghiên cứu và sản xuất thành công phụ gia đóng rắn hóa dẻo GP12 (hay còn gọi là SDR) dùng cho bê tông đầm lăn (RCC). Dòng phụ gia này đã được đưa vào ứng dụng tại các công trình thủy điện trọng điểm như A Vương, Se San 4, Bình Điền, Đồng Nai 2, Đồng Nai 4, Đồng Nai 5, Đăk Mi 4… và đã được đánh giá cao bởi các đơn vị thi công, nhà thầu cũng như các bên tư vấn.

Công ty CP ĐT TM Gia Phong muốn gửi đến quí khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh để góp phần xây dựng những công trình thủy điện, công nghiệp và dân dụng ở Việt Nam và trên thế giới.